Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh nói chung mà trung tâm EV360 hướng đến là gì?

Giáo viên EV360 sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng. IH và các nghiên cứu của Trường Đại Học Cambridge đã chứng minh rằng cách hiệu quả nhất để dạy ngữ pháp tiếng Anh cho người học không phải người bản ngữ mà là thông qua thủ thuật đặt ngữ pháp vào trong những bài khoá tiếng Anh. Tất cả giáo viên của EV360 đều được đào tạo và hướng dẫn áp dụng phương pháp này. Họ sẽ đặt ngữ pháp vào trong bài khoá và giúp bạn hiểu được cấu trúc tiếng Anh thông qua luyện tập.

Tôi muốn đăng k‎ý theo học 1 khóa tiếng Anh tại EV360 thì thủ tục thế nào?

Trước khi theo học tại EV360, bạn sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, EV360 sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại EV360 được chia theo cấp độ theo hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

Đội ngũ giảng viên của EV360 English là những ai?

Đội ngũ giảng viên của EV360 là các giáo viên người nước ngoài tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp quốc tế CELTA, TESOL hoặc tương đương. Các giảng viên tại EV360 đều là những giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy; giàu kiến thức chuyên môn về văn hóa, xã hội cũng như các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu học thuật giúp các học viên ở mọi lứa tuổi nhanh chóng tiếp thu bài giảng và tự tin sử dụng Anh ngữ. Đội ngũ giáo viên Việt Nam câu EV360 đều là các thạc sĩ, cử nhân tốt nghiệp tại các trường danh tiếng của Hà Nội và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Tôi thấy trình độ Tiếng Anh mình rất kém, đã lâu rồi không động đến tiếng Anh nên không muốn kiểm tra mà muốn học lại từ đầu.

Việc học lại từ đầu như vậy sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Cấp độ đầu tiên chỉ dành cho những người bắt đầu học Tiếng Anh. Bài kiểm tra trình độ sẽ phản ánh đúng khả năng của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn nên tham gia bài kiểm tra đầu vao để EV360 có thể xếp lớp một cách chính xác, phù hợp với khả năng của mình nhất. Bạn cũng không cần lo lắng về việc không làm được bài vì bài kiểm tra trình độ được thiết kế từ dễ đến khó và nó chỉ là bài đánh giá trình độ hiện thời của bạn nhằm xếp lớp chính xác nhất. Bạn chỉ mất thời gian khoảng 1 tiếng để làm bài kiểm tra thôi.

Việc kiểm tra đánh giá trình độ học viên sau khi hoàn thành khóa học được tiến hành như thế nào?

Kết quả học tập của mỗi học viên sẽ được đánh giá thông qua các yếu tố sau: bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa và tỉ lệ giữa số buổi học viên có mặt trên lớp trên tổng số buổi của 1 khóa học. Giáo viên sẽ đánh giá các kỹ năng Anh ngữ của học viên theo thang điểm cụ thể. Sau mỗi khóa học, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ và báo cáo chi tiết về quá trình học tập.

Học viên có được trả lại tiền nếu không thể tham gia hết khóa học hay không?

Bạn sẽ được bảo lưu học phí cho khóa học sau đó. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy liên lạc với tư vấn viên của chúng tôi theo số  0435560915/ 0942823668.

Học viên có được giao bài tập về nhà hay không?

Học viên sẽ được thầy giáo giao bài tập về nhà. Bài tập là Workbook trong bộ sách giáo trình mà bạn phải mua khi bắt đầu khóa học. Bài tập về nhà liên quan trực tiếp đến bài học mà bạn được học buổi hôm đó.Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ giao thêm cho học viên bài tập trên lớp cũng như về nhà theo như giáo án mà giáo viên tự chuẩn bị và tổng hợp. Nếu muốn thực hành nhiều hơn nữa, học viên sẽ được tư vấn thêm về tài liệu, những trang web tham khảo trên mạng phù hợp với mục đích và trình độ của từng học viên từ đội ngũ giáo viên của EV360.

 

Trình độ Tiếng Anh của tôi sẽ được nâng cao sau khóa học?

 

Điểm tổng kết từ những bài kiểm tra trong suốt quá trình học sẽ là thước đo khách quan nhất sự tiến bộ của học viên qua mỗi khóa học. Tuy nhiên, chính học viên mới là những người có thể đánh giá chính xác nhất trình độ của mình, chính vì vậy trung tâm luôn khuyên khích cũng như yêu cầu mỗi học viên đến với EV360 cần phải có tinh thần tự giác cao và niềm đam mê đối với môn tiếng Anh.

 

Nếu giáo viên là người nước ngoài, làm sao tôi có thể hiểu hết những gì thầy giáo nói?

Trước hết, bạn luôn được đảm bảo sẽ được xếp lớp theo đúng trình độ của mình (Đó là lý do vì sao bạn phải kiểm tra đầu vào trước khi đăng ký một khóa học). Đôi khi vẫn có trường hợp hiểu không đúng hoặc nhầm trong quá trình nghe và phát âm. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thoải mái và tham gia vui vẻ nhiệt tình mỗi buổi học, bạn sẽ nhận thấy bạn gặt hái được nhiều hơn là bạn nghĩ. Trong trường hợp bạn cảm thấy dễ quá hoặc khó quá, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho bạn chuyển sang những khóa học phù hợp hơn.

Giáo viên nước ngoài của chúng tôi đến từ đâu?

Canada, Mỹ và Úc. (Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên nước ngoài của trung tâm EV360 trong mục Giảng viên của chúng tôi.)

Liệu khóa học có giảng viên Người Việt Nam giảng dạy hay không?

 

Hầu hết các kháo học của trung tâm đều có giáo viên Việt Nam nhằm đảm bảo cho các bạn hiểu rõ hơn và sâu hơn về ngữ pháp.

 

Với các khóa học luyên thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEIC, giáo viên Việt Nam sẽ giúp được học viên nhiều hơn với các kĩ năng đọc và viết.

 

EV360 có những ưu đãi gì?

 

Bên Trung tâm có rất nhiều chương trình ư đãi khuyến khích các bạn học viên theo từng đợt. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được giải đáp.

 

Tiếng Anh Trẻ Em

Tôi muốn được thông tin rõ hơn quá trình học tập của con.

EV360 luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, sau mỗi buổi học trung tâm đều gửi đến phụ huynh phiếu dặn dò trong đó bao gồm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp mà các con đã được học của buổi ngày hôm đó, đồng thời Trung tâm có đính kèm cả những bài tập mà các con phải hoàn thành ở nhà. Bên cạnh đó Trung tâm thường xuyên gửi mail cho các phụ huynh để thông báo tình hình học tập của các con trong các buổi học, giúp quý phụ huynh có thể theo dõi chặt chẽ quá trình học tập của các con. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ, đội ngũ trợ giảng cũng sẽ cập nhật thông tin về tình hình học tập của bé cho phòng dịch vụ khách hàng. Những thông tin này sẽ được cập nhật cho phụ huynh kịp thời. Trong mỗi khóa học của bé còn có bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, kết quả của các bài thi này sẽ được gửi cho‎ phụ huynh cùng bảng nhận xét của giáo viên.

Khoảng bao lâu trung tâm lại khai giảng lớp mới cho các cấp độ?

Mỗi khóa học kéo dài khoảng 3 tháng (12 tuần). Nếu con vào giữa chừng nhưng qua bài kiểm tra đầu vào, trình độ của con tương đương với các bạn hoặc chỉ kém hơn các bạn một chút thôi thì có thể tham gia vào lớp học luôn và cô giáo/ cô trợ giảng sẽ quan tâm hơn để giúp con bắt kịp với các bạn. Và sẽ được khấu trừ tiền vào học muộn.

Kết thúc khóa học, nếu con đạt điểm kiểm tra cao có được giảm học phí nếu đăng ký khóa học tiếp theo không?

Kèm theo chứng chỉ cuối khóa học các con sẽ nhận được 1 voucher học bổng trị giá _____ cho lần đăng ký khóa học tiếp theo.

Có bắt buộc phải mua giáo trình không?

Bố mẹ có thể mua sách ở trung tâm EV360 hoặc mua ở ngoài, tuy nhiên trung tâm khuyến khích bố mẹ mua sách tại trung tâm để đảm bảo bố mẹ mua đúng loại sách và con cũng có thể có sách để học luôn.

Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, trình độ của cháu hiện tại là Pre Inter 1. EV360 có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

EV360 hiện tại cũng có rất nhiều khóa tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy và giáo trình dạy khác nhau, nên thang trình độ cũng khác nhau. Vì vậy để có thể bảo đảm về chất lượng học tập tốt nhất cho bé, gia đình nên đưa bé đến các Trung tâm của EV360 để tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào nhằm xác định được đúng nhất trình độ hiện tại của bé.

Con tôi phản ánh là học lớp này dễ quá nên cháu muốn vượt cấp. Như vậy có được không?

Nếu bé đang học dở khóa học thì EV360 sẽ kiểm tra lại kết quả học của bé thông qua trợ giảng/ giáo viên trên lớp. Trường hợp giáo viên xác nhận khả năng của bé nổi trội so với các bạn cùng lớp & có thể học vượt cấp, EV360 sẽ tiến hành sắp xếp lớp cao hơn cho bé. Còn nếu trình độ Anh ngữ của bé chưa thể hiện sự nổi trội ở trong lớp, EV360 khuyến khích gia đình để bé tiếp tục theo học ở lớp hiện tại. Sau đó, EV360 sẽ tiến hành cho kiểm tra lại trình độ của bé để sắp xếp vượt cấp nếu thấy phù hợp. Còn nếu bé đã thi cuối khoá và kết quả đạt từ 85%, giáo viên EV360 sẽ có thêm nhận xét về trình độ tiếng Anh cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức. Nếu trình độ và khả năng của bé vượt trội so với các bạn trong lớp hiện tại, EV360 sẽ xem xét để sắp xếp lớp phù hợp nhất.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em được sắp xếp như thế nào?

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại EV360 được chia theo tuổi và trình độ bao gồm: tiếng Anh dành cho mẫu giáo (4-6 tuổi); tiếng Anh thiếu nhi (từ 7-12 tuổi). Tiếng Anh dành cho mẫu giáo gồm 2 trình độ (Kinder –Pre-starter ), trong mỗi trình độ sẽ được chia thành cấp độ A,B,C khác nhau. Tiếng Anh thiếu nhi gồm 4 trình độ (Starter; Mover, Flyer và Junior Elementary) với các cấp độ A, B, C, D tương ứng.

Việc kiểm tra đánh giá trình độ học viên sau khi hoàn thành khóa học được tiến hành như thế nào?

Sau khi kết thúc mỗi khóa học, các học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập thông qua bài kiểm tra cuối kỳ. Giáo viên sẽ đánh giá các kỹ năng Anh ngữ của học viên theo thang điểm cụ thể. Sau mỗi khóa học, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ và báo cáo chi tiết về quá trình học tập.

Tiếng Anh Người Lớn

Tôi chưa hề học tiếng Anh bao giờ thì có thể học ở EV360 được không?

Chương trình tiếng Anh thông dụng của EV360 có khóa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mọi trình độ của học viên. Nếu bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc đang theo học một ngôn ngữ khác và muốn làm quen với tiếng Anh, bạn có thể đăng ký trình độ cơ bản của khóa tiếng Anh thông dụng.

Có rất nhiều học viên đã biết một chút tiếng Anh nhưng chưa tự tin lắm vào khả năng của mình và muốn đăng ký lớp từ đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của học viên, trước khi đăng k‎ý học, các bạn sẽ làm 1 bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại của mình. EV360 sẽ dựa trên kết quả của bài kiểm tra để tư vấn và giúp bạn chọn được 1 khóa học phù hợp nhất.

EV360 có khóa tiếng Anh cấp tốc nào không? Hiện tại tôi đang cần tham gia 1 khóa cấp tốc để nâng cao trình độ?

Học viên khi đến các cơ sở của EV360 sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ hiện tại và nhu cầu học của cá nhân. Tham gia chương trình học tại EV360, các bạn học viên sẽ học qua nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Tuy nhiên, nhằm đáp ứng nhu cầu học viên, EV360 đưa ra khóa học mới – EV360 Premium – Học theo yêu cầu, tối đa tiện ích. Khóa học này được thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ, mục tiêu của từng đối tượng, từ nhu cầu cải thiện trình độ nghe, nói, đọc, viết đơn giản đến việc nâng cao kỹ năng thi chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, hoặc kỹ năng phỏng vấn xin du học, rèn luyện chuyên sâu phát âm, từ vựng, ngữ pháp.EV360 Premium mang lại sự tiện lợi và chủ động hơn cho các bạn. Thời gian biểu và sĩ số học viên trong lớp cũng được bố trí linh hoạt theo đề nghị của người học chứ không nhất thiết theo lịch học cố định tại EV360.

Một cấp độ của khóa học Tiếng Anh người lớn thường diễn ra trong bao lâu?

Một cấp độ trong chương trình tiếng Anh người lớn (khóa tiếng Anh thông dụng) thường diễn ra trong vòng 45 giờ, tương đương 2,5 tháng.

Khóa học tiếng Anh người lớn có bao nhiêu trình độ?

Tiếng Anh Học thuật sẽ được chia ra làm 4 trình độ: Cơ bản, sơ cấp, tiền trung cấp và trung cấp.

Tiếng Anh giao tiếp sẽ được chia ra làm 3 trình độ: Cơ bản, tiền trung cấp và trung cấp.

Tiếng Anh thương mãi sẽ được chia ra làm 3 trình độ: Cơ bản, tiền trung cấp và trung cấp.

Luyện thi TOEIC sẽ được chia ra làm 5 trình độ: Pre TOEIC 1, Pre TOEIC 2, TOEIC 1, TOEIC 2, TOEIC 3.

Luyện thi IELTS sẽ được chia ra làm 4 trình độ: IELTS INTRODUCTION, IELTS FOUNDATION, IELTS SUCCESS, IELTS MASTERY.

EV360 có thể xếp lớp luôn cho tôi không vì tôi ngại đi kiểm tra lắm?

Có thể do công việc bận rộn nên bạn ngại đi kiểm tra, nhưng bài kiểm tra chỉ mất khoảng 60 phút và sẽ giúp EV360 sắp xếp bạn vào lớp học phù hợp. Bài kiểm tra đầu vào này sẽ không đánh giá việc bạn đỗ hay trượt kỳ kiểm tra mà chỉ nhằm giúp bản thân bạn cũng như EV360 biết chính xác trình độ và khả năng Anh ngữ để giúp cho việc học đạt hiệu quả cao hơn.

Việc kiểm tra trước khi xếp lớp là lời khuyên chung của các giáo viên quốc tế.

Luyện thi IELTS

Tôi muốn tham gia khóa học IELTS của EV360 thì cần có điều kiện gì không?

Để có thể tham gia được khóa IELTS thì học viên phải phải nắm chắc được kiến thức tiếng Anh. Trình độ Tiếng Anh đầu vào của bạn cần đạt mức Pre Intermediate C của khóa tiếng Anh thông dụng tại EV360 hoặc bạn phải đạt được điểm số cần thiết trong bài thi kiểm tra đầu vào mà trung tâm EV360 cung cấp thì mới đảm bảo bạn theo chương trình Luyện thi IELTS hiệu quả.

 Việc kiểm tra đánh giá được tiến hành như thế nào? Sau khi học xong thì có thể thi IETLS tại EV360 không?

Sau khi kết thúc mỗi cấp độ trong chương trình Luyện thi IELTS, các học viên sẽ được kiểm tra, đánh giá kết quả học tập thông qua bài kiểm tra cuối kỳ. Giáo viên sẽ đánh giá kỹ năng của học viên theo thang điểm cụ thể. Sauk hi kết thúc khóa học, học viên có thể đạt được điểm IELTS tương ứng với mục tiêu đặt ra của mỗi khóa học.

Tôi không có thời gian để học Tiếng Anh Thông Dụng, tôi chỉ muốn học luyện thi IELTS để chuẩn bị đi du học?

Hệ thống chắc nghiệm IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các đối tượng có dự định học tập, làm việc hoặc sinh sống tại những quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Để có thể tham gia được khóa IELTS tại EV360 thì học viên phải nắm chắc được kiến thức tiếng Anh, với trình độ Pre Intermediate C của khóa tiếng Anh thông dụng tại EV360.  Nếu bài kiểm tra đầu vào của bạn đã đạt được trình độ Pre Intermediate C thì bạn có thể tham gia ngay khóa luyện thi IELTS. Nhưng nếu chưa đủ trình độ, bạn nên kiên nhẫn và theo học thêm chương trình Tiếng Anh thông dụng cho đến khi trình độ Anh ngữ đạt yêu cầu thì việc Luyện thi IELTS của bạn mới có hiệu quả.

 

 

Menu