GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HỌC TIẾNG VIỆT ONLINE EV 360

Tổng quan về EV 360

“Tiếng Việt của chúng ta rất đẹp, đẹp như thế nào, đó là điều khó nói”. Và điều đó còn khó nói hơn đối với những người con xa xứ, nhất là các bạn nhỏ không có điều kiện để tiếp xúc hàng ngày với tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

EV 360 ra đời và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy tiếng Việt online cho trẻ em là kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài. Trên chặng đường phát triển của mình, EV 360 mong rằng có thể tạo ra môi trường cho các bạn nhỏ người Việt hoặc gốc Việt, cũng như những người yêu văn hóa Việt Nam cùng nhau giao lưu, giữ gìn và bảo tồn cái đẹp của tiếng Việt ở bất kì đâu trên thế giới này.

Áp dụng chương trình chuẩn theo khung đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục & Đào tạo, được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên kết hợp với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm luôn lấy chất lượng của học viên đặt lên hàng đầu, chúng tôi tự tin đồng hành cùng các con trên con đường hướng về mảnh đất chữ S thân thương.

Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục tiếng Việt online uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

EV 360 sẽ không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị khác biệt, đem tình yêu ngôn ngữ, văn hóa và đất nước Việt Nam lan tỏa khắp năm châu.

EV 360 luôn nỗ lực cùng bố mẹ gắ kết yêu thương và lan tỏa tình yêu tiếng Việt đến các con thân yêu!

EV 360 – Kết nối bốn phương – Vươn tầm tri thức

 

 

Menu