Thông báo kết quả cuộc thi “THƯ GỬI ÔNG GIÀ NOEL”

🎉🎉🎉CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “THƯ GỬI ÔNG GIÀ NOEL “
👏👏 💝Cảm ơn SỰ ỦNG HỘ NHIỆT TÌNH của tất cả quý phụ huynh trong thời gian vừa qua! Khi cuộc thi viết thư tay và quay video “Thư gửi ông già Noel” đã khép lại.
Trung tâm dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài – Ev 360 vô cùng vui mừng và tự hào nhìn thấy tất cả những “tâm tư” của các con học sinh được nâng niu và nhận được nhiều tình cảm từ tất cả quý phụ huynh. 💝Những lời văn còn ngây ngô, giản dị dưới ngòi bút trẻ thơ trong những lá thư gửi ông già Noel chính là ước muốn chân thật nhất về hạnh phúc gia đình, sức khỏe cho những người mà các con yêu thương. Những hạt giống trong sáng đó được bảo bọc trong tình thương ấm áp ắt sẽ lớn thành những con người thành công, đem lại giá trị tích cực cho xã hội.
🏆Cuộc thi khép lại với vô vàn những lá thư ý nghĩa chứa đựng tình cảm dung dị của các bạn nhỏ, lá thư nào cũng hay cũng ý nghĩa và đáng trân trọng. Dưới đây là kết quả của cuộc thi:
🖌️HẠNG MỤC VIẾT THƯ TAY:
🏅 Giải thưởng “ĐẶC BIỆT “ dành cho bạn Nguyên Anh
🏅 Giải thưởng cho bức thư đạt lượt tương tác cao nhất dành cho bạn Chibi Võ
🏅 Giải thưởng dành cho bức thư ấn tượng nhất dành cho bạn Trịnh Ngọc Trúc Quỳnh
🏅Giải thưởng dành cho bức thư đạt lượng tương tác cao thứ hai dành cho hai bạn Thu Anh và bạn Phương
🎁 Giải thưởng khiến khích dành cho các bạn Kelly , Hoàng Anh , Tiên , Mimi , Việt Anh ,Tiến Anh, An Trần , Nicky , Lâm , Tommy , Bella , Milly , Ethan , Mai Phương , Lily , Claire , Brian , Chelsea , Quỳnh My , Hà My , Mai Linh
🎥HẠNG MỤC LÀM VIDEO:
🏅 Giải thưởng dành cho video ĐẶC SẮC dành cho bạn Bảo An
Một lần nữa trung tâm xin gửi lời tri ân tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã dành tâm huyết tham gia cuộc thi “Thư gửi ông già Noel”. Kính chúc quý phụ huynh, học viên và gia đình một mùa Giáng Sinh Năm mới hạnh phúc, an lành ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài Viết Nổi Bật

Menu