Tiếng Việt Yêu thương – Tiếng Việt quê mình

Với tình yêu thương vô bờ cho các con, bố mẹ hãy mang đến cho con khóa học Tiếng Việt yêu thương – Tiếng Việt quê mình.

Những giai điệu du dương của câu hát mẹ ru thủa nhỏ, sẽ là hành trang âm thầm theo mỗi người đi đến những chân trời mới. Bạn tin điều đó đó chứ!

Tiếng Việt yêu thương là hành trang cho con.

Nếu bạn sinh ra và lớn lên ở một đất nước khác, chưa từng trải nghiệm tiếng ru ầu ơ của mẹ, với quan niệm của người Việt Nam, hẳn tuổi thơ bạn đã thiếu vắng “nguồn thức ăn” tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn. Nếu con của bạn đang sống cùng bố mẹ ở nước ngoài, chưa biết tiếng Việt và cũng giống như bạn, không có cơ hội được nghe những lời ru ngọt ngào từ thủa nằm nôi, hãy làm phong phú thêm đời sống tinh thần của con bằng cách cho con tham gia khóa học Tiếng Việt yêu thương ngay hôm nay.

Tiếng Việt yêu thương tại Trung tâm EV360.

Trung tâm EV 360 chúng tôi đưa đến cho các em bé sinh ra và lớn lên ở ngoài Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời, với những giai điệu trầm bổng của Tiếng Việt yêu thương – Tiếng Việt quê mình. Những trải nghiệm đó các bé sẽ có được thông qua các khóa học tiếng Việt online do trung tâm tổ chức.

Các bé sẽ được giáo viên của trung tâm là người có nghiệp vụ sư phạm ( Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội),  có kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài, hướng dẫn tận tình từng cách phát âm sao cho “tròn vành rõ chữ”. Với phương pháp đào tạo lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh được học qua hình ảnh và các giáo cụ thiết bị trực quan sinh động, giúp các em phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng của mình.

Các học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để có được khóa học phù hợp với trình độ. Mỗi khóa học Tiếng Việt yêu thương được thiết kế linh hoạt về thời gian, phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học viên. Giáo trình trung tâm giảng dạy là “Tiếng Việt cơ sở” của NXB Đại học Quốc Gia được Viện phát triển ngôn ngữ biên soạn cho người nước ngoài.

Tiếng Việt là mạch nguồn văn hóa Việt:

Học tiếng Việt online để thêm yêu Việt Nam

Học tiếng Việt để thêm yêu Việt Nam

Ngôn ngữ là mạch nguồn văn hóa của mỗi dân tộc. Hãy để mạch nguồn văn hóa đặc sắc của Việt Nam luôn được bồi đắp, phát triển trong mỗi người dù ở tuổi nào, giới tính nào, ở vùng quốc gia, lãnh thổ nào và ở điều kiện chính trị, lịch sử nào!

Với tình yêu thương vô bờ cho các con, bố mẹ hãy mang đến cho con khóa học Tiếng Việt yêu thương – Tiếng Việt quê mình của trung tâm EV 360. Hãy để tiếng Việt nuôi dưỡng tâm hồn con bạn, là chất xúc tác để tình yêu nước Việt tự nhiên tuôn chảy trong tâm hồn các bé, bạn nhé

Liên hệ với chúng tôi để có tư vấn cụ thể về khóa học

Địa chỉ tại Việt Nam: 104 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0280.123.3638/ 00442081233638

Email: ev360online@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài Viết Nổi Bật

Menu