Vì chúng ta là người Việt Nam

“Vì chúng ta là người Việt Nam” là niềm tự hào của mỗi người dân đất Việt sinh sống tại nước ngoài khi nói về quê hương bản quán của mình trước cộng đồng quốc tế. Học và duy trì tiếng Việt chính là cách thức để niềm tự hào ấy được nhân rộng.

Chủ nghĩa yêu nước là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử Việt Nam. Với người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài, lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là nguồn sức mạnh to lớn để bà con luôn hướng về nguồn cội.

Người Việt xa quê hương luôn tự hào “ Vì chúng ta là người Việt Nam”

Dù xa quê hương, với muôn vàn khó khăn, thách thức trên vùng đất xa lạ, người Việt vẫn đoàn kết, một lòng hướng về quê hương. Bộ phận người Việt xa quê hương này vẫn đang ngày đêm góp công sức, trí tuệ để đưa đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Họ luôn tâm niệm “Vì chúng ta là người Việt Nam” nên có trách nhiệm với đất nước.

Thế hệ trẻ tiếp bước khẳng định “ Vì chúng ta là người Việt Nam”:

Một thế hệ trẻ người Việt giỏi giang, năng động, tự tin sinh ra và lớn lên tại nước ngoài cũng đang tiếp nối truyền thống cha anh. Dù có thể chưa một lần họ đặt chân về quê hương, nhưng dòng máu chảy trong họ vẫn là người Việt.

vi chung ta la nguoi Viet Nam 1

Những em bé sinh ra ở nước ngoài luôn tự hào với nguồn gốc người Việt của mình.

Văn hóa mà những người trẻ tiếp xúc đầu tiên chính là từ cha mẹ – những người Việt yêu nước. Càng tiếp thu nhiều những kiến thức hiện đại và có cơ hội đi nhiều nền văn hóa khác nhau, họ càng nhận ra được giá trị của nền văn hóa giàu bản sắc Việt. Chính vì vậy họ cũng vô cùng tự hào với nguồn gốc “con Lạc cháu Hồng” và tâm thế “ Vì chúng ta là người Việt Nam” của mình.

Học tiếng Việt – “ Vì chúng ta là người Việt Nam”

Người trẻ ngày càng nhận ra vai trò của việc học tiếng Việt để không bị “hòa tan” trong dòng chảy văn hóa chung của nhân loại. Không chỉ tích cực trau dồi tiếng mẹ đẻ cho chính bản thân mình, họ cũng sẵn sàng sử dụng mọi phương tiện để cho con em mình tiếp cận với tiếng Việt càng sớm càng tốt. Một trong số lựa chọn đó là học tiếng VIệt online.

Học tiếng Việt trước tiên để khẳng định vì chúng ta là người Việt Nam. Học tiếng Việt để có thể đem tinh hoa văn hóa Việt Nam ra giới thiệu với bạn bè quốc tế. Các em bé học tiếng Việt để có thể giao tiếp cùng ba mẹ, ông bà trong gia đình và có cơ hội nói chuyện với người thân ở Việt Nam. Để các bé đọc sách viết bằng tiếng Việt và biết ở quê hương bé, nơi có những cánh đồng thẳng cánh cò bay, có những bạn nhỏ thả diều trong chiều lộng gió, miệng ngân nga khúc hát đồng dao.

Trung tâm EV 360 với các lớp học tiếng Việt trực tuyến đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tiếng mẹ đẻ của các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Với sự linh hoạt trong giờ học, thầy cô nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những giờ học vui nhộn đầy hứng khởi.

Hãy để trung tâm EV360 giúp con bạn tự tin khẳng định với bạn bè rằng “ Vì chúng ta là người Việt Nam” bằng tiếng Việt, bạn nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về khóa học cho con bạn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Bài Viết Nổi Bật

Menu